Thiên Thần .Mobi

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Mắm Truyền Thống Hai Non-cà Ná Ninh Thuận Giá Rẻ 30 Độ, 32 Độ Đạm + Dấm Gạo 30k/l+ Men Rượu. |

Toàn quốc: - Mắm Truyền Thống Hai Non-cà Ná Ninh Thuận Giá Rẻ 30 Độ, 32 Độ Đạm + Dấm Gạo 30k/l+ Men Rượu. |

me-cubi
happy new year
Ship mọi nẻo đường- rẻ nhất thủ đô Hà Nội nhé :D

- giá lẻ 45k/1lit loại 30 độ
-giá lẻ 75k/1lit loại 32 độ

+ Ship 5k.
-------------------***--------------------***-----------
Bảng giá tháng 8/2018:

1-Thùng loại 30 độ đạm 6 chai 500ml giá 140k/thùng - (thị trường bán 150k-160k)
2- Thùng loại 30 độ đạm 6 chai 1000ml giá 240k/thùng
3- Loại 32 độ đạm 6 chai 1000ml giá 390k/thùng- (thị trường bán 395k-420k)
4- Loại 32 độ đạm 6 chai 500ml giá 220k/thùng- (thị trường bán 230k-250k)
[​IMG]

1- Nước mắm truyền thống Hai Non- Cà Ná: ĐT- 0983.228.596
Nhà mình dùng nước mắm truyền thống quen rồi, không dùng nước mắm công nghiệp, Mắm này ăn ngon, ăn rồi sẽ không muốn ăn các mắm công nghiệp nữa nhé.
đây là mắm cá cơm của vùng biển Ninh Thuận- Ngon- Bổ- Rẻ.


TS Nguyễn Tử Cương (giám đốc Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Dịch vụ Thủy sản Việt Nam) cho biết: Nước mắm thật phải được tính từ độ đạm cá
"Người tiêu dùng khi nghe quảng cáo nước mắm nguyên chất độ đạm 60%, 90% thì rất thích nhưng thực tế, nước mắm nguyên chất không thể có độ đạm cao như vậy. Để sản xuất ra nước mắm người ta phải căn cứ vào hàm lượng đạm có trong kg thịt cá. Hiện nay, 1kg cá sản xuất ra 1 lít nước mắm thường có khoảng 25 - 28 độ đạm.

Chẳng hạn như ở Phú Quốc, nước mắm được chế biến theo quy trình: Chọn cá cơm độ đạm cao, đổ muối cho cá chết mặn sau đó đưa vào thùng chứa lớn, để trong nhà không phơi nắng cho lên men (thủy phân) từ từ. Sau đó, để từ 16 - 24 tháng thì mới ra được sản phẩm nước mắm chứa 35% độ đạm... Vì vậy, nước mắm cao đạm, độ đạm lên đến 60%, 90% thực chất là nước chấm công nghiệp được pha chế đạm tổng hợp. "


[​IMG]
Mắm Hai Non Cà Ná có các loại:
1- Loại hạng 1: 20 độ đạm
2- Loại Thượng hạng: 25 độ đạm
3- Loại đặc Biệt: 30 độ đạm
4- Loại cao cấp: 32 độ đạm
5- Loại cao cấp đặc Biệt: 35 độ đạm
[​IMG]
các mẹ có nhu cầu alo nhé.
[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]
- Loại đặc biệt: 30 độ đạm, 240k/1 thùng (mỗi thùng 6 lít)

giá thị trường là 330k -đến 365k rồi nhé.
thông số
Loại đặc biệt:
cá cơm: 75%
Độ đạm toàn phần: 30g/l
Muối 25%
Đạm axit amin: 55%

[​IMG]
Trong quá trình lên men của nước mắm, đã làm tăng hàm lượng một số vitamin, phải kể đến là B1, B2, PP và quan trọng là B12. Nước mắm nguyên chất giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng cho cuộc sống năng động.
Chất Sắt
Phụ nữ có nhu cầu sắt cao trong thời gian mang thai. Thiếu sắt dẫn đến chứng thiếu máu, tăng nguy cơ đẻ non, tăng tỷ lệ mắc bệnh và tử vong của mẹ và con.
Omega-3
Chất béo Omega-3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và mắt.
Các acid amin
Trong nước mắm có đầy đủ acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu con người không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vào như valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine.

Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi bữa ăn với 10ml nước mắm nguyên chất từ cá cơm sẽ mang tới một lượng tương đuơng với khoảng 10 mg sắt trong tổng số 30mg sắt cần có hàng ngày cho phụ nữ có thai là một con số đáng chú ý cho bạn.
Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng nước mắm thường xuyên đã làm giảm tỷ lệ thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ Việt Nam.
Omega-3
Chất béo Omega-3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và mắt.
Các acid amin
Trong nước mắm nguyên chất có đầy đủ acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu con người không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vàonhư valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine.
Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Tuy nhiên, lysine trong thực phẩm rất dễ bị phá huỷ trong quá trình đun nấu.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cách cung cấp lysine tiện lợi và hiệu quả nhất là sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn mà trong thành phần có chứa chất này với một lượng vừa đủ cho nhu cầu hàng ngày. Đó là lý do bạn cần nhớ tới việc sử dụng nước mắm nguyên chất cao đạm, nguồn bổ sung lysine lý tưởng cho trẻ nhỏ.
Thơm ngon, hương vị đậm đà.
Với chất lượng tuyệt hảo, hương vị truyền thống hấp dẫn và đặc biệt là đẳng cấp của các thương hiệu nước mắm nguyên chất, chắc chắn sẽ đem đến những bữa ăn thật thơm ngon, ấm cúng và đầy ý nghĩa cho các thành viên trong gia đình bạn.

2 - Giấm gạo nguyên chất: 30k/lít (Giấm được lên men từ gạo ko phải giấm bỗng lấy ra trước khi nấu rượu nhé)

nhà bà ngoại mình nấu rượu gia truyền 6 - 7 đời rồi, làm Dấm từ gạo rất ngon, Dấm thanh, ăn và nấu tuyệt vời, màu vàng đặc trưng, không như dấm pha trên này trắng tinh toàn nước lã pha a xít sợ lắm.
mẹ nào có nhu cầu nhắn nhé.
[​IMG]
-màu vàng đặc trưng của dấm gạo, chuyên dùng để:
+ ướp thịt, chả nướng cần riềng, dấm
+nấu canh chua
+ngâm măng ớt
+cho vào canh rau muống

an toàn cho sức khoẻ
[​IMG]
[​IMG]
4-Men nếp để ủ cơm rượu, làm cơm r.ượu nếp cẩm, nếp cái.
các mẹ có nhu cầu mua men nếp để làm rượu nếp cẩm, nếp cái hoa vàng ới nhà mình nhé
giá 30k / 2 lạng ( ủ được 9kg- 10 kg gạo nhé)
[​IMG]
[​IMG]
 
me-cubi
[​IMG]
Nước mắm Hai Non Cà Ná nguyên chất, tinh hoa bản sắc Việt


[​IMG]
Nước Mắm Hai Non Cà Ná,có mặt trong mỗi mâm cơm của gia đình Việt Nam,không chỉ ngày tết mà trong cả những bữa cơm hàng ngày.Ngồi lại nhâm nhi chút gia vị truyền thống không những làm bữa cơm ấm cúng hơn,mà còn làm cuộc nói chuyện của gia đình rôm rả hơn.Bởi vị ngon của nước mắm Hai Non Cà Ná khiến mọi người luôn phải tấm tắc khen ngợi.
Nước mắm Hai Non Cà Ná tinh chất chắt lọc từ thiên nhiên
Nhờ sự ưu ái của thiên nhiên và tính cần cù, tỉ mỉ trong mỗi chuyến ra khơi mà Cà Ná là một trong những địa danh sản xuất nước mắm nổi tiếng khắp nước. Nguyễn Xuân Hải, Trưởng cảng cá Cà Ná cho biết mỗi năm, ngư dân Cà Ná đánh bắt hơn 36.000 tấn hải sản, trong đó có hơn 31.000 tấn cá cơm. Và chính những con cá cơm tươi óng ánh, không chất hóa học và Urê bảo quản đã tạo nên hương vị và thương hiệu riêng cho nước mắm Cà Ná.

[​IMG]

Tỉ lệ Clorua Natri (muối nguyên chất) lên tới 95% ở các đồng được giám định là tốt nhất Đông Nam Á tại Cà Ná đã tạo nên một hương vị và nguồn dinh dưỡng mà ít nước mắm nơi đâu sánh được. Cà Ná có số ngày nắng và nhiệt độ cao nên rất tốt cho quá trình hấp thụ và giữ nhiệt để tạo ra nước mắm ngon.
Trung bình mỗi năm nước mắm Cà Ná sản xuất 400.000-500.000 lít nên Cà Ná là một trong địa danh nổi tiếng với các nhà buôn mắm và các chuyến xe vận chuyển Bắc Nam. Nước mắm Cà Ná ngày càng vươn xa và hân hạnh vì đã được phục vụ hàng triệu gia đình Việt.
Bí quyết tinh chế ra những giọt nước mắm ngon nguyên chất

Trải qua khoảng thời gian ủ ròng rã là 12 tháng, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu cánh gián đậm, trong, có mùi thơm nhẹ rất riêng, và ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo của đạm tạo mùi vị đặc trưng của nước mắm Cà Ná, mới là đạt yêu cầu. Toàn bộ quá trình sản xuất trên đều tuân thủ nguyên tắc truyền thống, đảm bảo hợp vệ sinh nên nước mắm Cà Ná vừa ngon, vừa an toàn nên rất được người sử dụng ưa chuộng.

[​IMG]

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm - đạm tạo nên hương vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối.
Các tiêu chí của đặc sản nước mắm Hai Non Cà Ná
- Tiêu chí quan trọng nhất là "Độ đạm": Đạm càng cao nước mắm sẽ càng ngon và có dinh dưỡng. Đây chính là ưu tiên hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn mua nước mắm.
- Tiêu chí thứ 2 là "Màu sắc": Nước mắm phải có độ trong suốt và màu đặc trưng (vàng, vàng rơm, cánh gián).
- Tiêu chí thứ 3 chính là "Mùi vị": Nước mắm ngon có mùi thơm đặc trưng, không có mùi lạ, ngọt đậm, dịu xuống cổ họng... Đây chính là nước mắm có độ đạm tốt.

[​IMG] [​IMG]

Chỉ tiêu đánh giá chượp chín
* Cảm quan
- Màu sắc: màu nâu tươi, nâu xám hoặc xám. Riêng nước cốt có màu vàng rơm đến cánh gián.
- Mùi thơm đặc trưng, không có mùi chua, mùi lạ.
- Trạng thái
+ Đối với chượp gài nén: cá còn nguyên con, nếu sẽ ra thịt cá tách khỏi xương, nếu khuấy thịt sẽ nát vụn.
+ Đối với chượp đánh khuấy: cá nát nhuyển, cái chượp sáng, khi đánh khuấy không có hiện tượng sủi bọt.
* Hóa học: có 2 yếu tố
Tỉ lệ nitơ amin trên đạm toàn phần của nước cốt.
+ Đối với chượp cá nổi tỉ lệ này > 45%.
+ Đối với chượp cá đáy tỉ lệ này > 40%
Bảo quản nước mắm
Nhờ muối và hàm lượng đạm cao, tạo áp suất thẩm thấu lớn ức chế hoạt động của vi sinh vật. Hàm lượng đạm cao thời gian bảo quản rất dài từ hàng năm đến hàng chục năm nhưng hương vị kém đi.
Tầm vóc thế giới
Nước mắm Cà Ná đã được Anh Quốc tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu trên toàn cầu , đây là bước tiền đề khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của thương hiệu nước mắm Cà Ná đến thị trường thế giới.
 
thanhson1975
nước mắm này em nghe tên lần đầu bác ạ, có mặn lắm không
 
me-cubi
Là nước mắm truyền thống nên ăn đậm hơn mắm nam ngư và các loại mắm công nghiệp khác, vì mắm công nghiệp họ pha chế từ mắm truyền thống này ra mà.
mắm này chấm thịt luộc hay chấm giò thì ngon đấy :D
 
me-cubi
Giá Bán không lợi nhuận: - Loại 30 độ đạm: 270k/1 thùng (mỗi thùng 6 lít)
giá thị trường là 324k rồi nhé.

(mình sẽ lấy nhiều về vừa dùng vừa chia sẻ với các mẹ để có giá thấp ngang với giá nhà SX bán cho đại lý nhé)

[​IMG]
 
chang chip
mới mở trang mới à chị, trứng gà ở quê hả chị
 
me-cubi
Uh, trứng gà quê bạn à, có ít thôi, phải đặt trước mới có.
 
me-cubi
4 lý do bạn nên sử dụng nước mắm nguyên chất


[​IMG]
Hiện nay có rất nhiều loại nước mắm trên thị trường, khiến người tiêu dùng phân vân. Vì thế bạn nên hiểu về tác dụng của nước mắm nguyên chất để dễ dàng lựa chọn hơn nhé!
Nguyên liệu chỉ là cá cơm và muối – Do đó không chứa các chất bảo quản hay chất tạo màu.


Bất cứ loại cá nào cũng có thể sử dụng để làm nước mắm, nhưng người sản xuất nước mắm nguyên chất chỉ sử dụng cá cơm làm nguyên liệu. Cá cơm có khoảng chục loại, nhưng chỉ có Sọc Tiêu, Cơm Ðỏ và Cơm Than là cho chất lượng nước mắm cao nhất.

[​IMG]

Cá cơm được trộn tươi trên tàu. Mùa đánh bắt chủ yếu trong năm là từ tháng 7 đến tháng 12. Khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Cách trộn cá tươi như vậy giữ cho thịt cá không bị phân huỷ, nước mắm nguyên chất có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi.
Cá cơm thường được ướp với muối có hàm lượng tạp chất thấp. Muối cũng được lưu kho không ít hơn 3 tháng để các muối tạp gốc Can-xi và Ma-giê - vốn tạo ra vị chát trong nước mắm - lắng xuống dưới. Khi sử dụng để muối cá, phần muối lắng ở dưới sẽ bị bỏ đi.

[​IMG]

Cá cơm đã được ướp muối gọi là chượp. Khi tàu cá cập bến, chượp được đưa vào thùng gỗ để ủ theo phương pháp gài nén (đăt vỉ và xếp đá trên mặt đã rải một lớp muối). Quy trình ủ chượp tiêu chuẩn là 12 tháng, cá biệt tới 15 tháng. Sau thời gian này, nước mắm mới được rút.
Sự khác biệt chính yếu của nước mắm nguyên chất là màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên chứ không bằng cách pha màu như nước mắm công nghiệp. Màu cánh gián này có được nhờ cách ướp tươi còn máu trong thân cá và thời gian ủ trong thùng gỗ tới 12 tháng.
Sản xuất truyền thống, chế biến tự nhiên – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nước mắm nguyên chất
được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn bằng gỗ bời lời có tại rừng, hoặc thay thế bằng vên vên hoặc chai do bời lời khó tìm. Kích thước thùng từ 1,5-3m đường kính, cao từ 2-4m, ủ được từ 7-13 tấn cá. Mỗi thùng được niềng bằng 8 sợi đai, mỗi sợi bện bằng 120 sợi song mây ấy từ trên núi. Mỗi thùng có thể dùng tới 60 năm nếu được sử dụng thường xuyên.
Bằng phương pháp kéo rút nước nhất - phơi - đổ lại vào thùng mắm cái, một số nhà sản xuất đã cho ra nước mắm có độ đạm cao tới 43N, cao nhất bằng cách chế biến tự nhiên.

[​IMG]
Hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cao.
Vitamin
Trong quá trình lên men của nước mắm nguyên chất, đã làm tăng hàm lượng một số vitamin, phải kể đến là B1, B2, PP và quan trọng là B12. Nước mắm nguyên chất giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng cho cuộc sống năng động.
Theo tiêu chuẩn quốc tế, người phụ nữ có thai và nuôi con bú cần 2,2 mcg B12 cho khẩu phần ăn mỗi ngày để đề phòng rối loạn sản xuất máu ở tủy xương và góp phần tránh dị tật nứt đốt sống thần kinh của thai nhi trong bụng mẹ từ những tháng đầu tiên.


[​IMG]
Chất Sắt

Phụ nữ có nhu cầu sắt cao trong thời gian mang thai. Thiếu sắt dẫn đến chứng thiếu máu, tăng nguy cơ đẻ non, tăng tỷ lệ mắc bệnh và tử vong của mẹ và con.
Sắt được cung cấp cho cơ thể từ hai nguồn: sắt ở dạng hem và không ở dạng hem. Hem là thành phần của hemoglobin và myoglobin được tìm thấy nhiều trong cá biển và một số thực phẩm khác. Tỷ lệ hấp thu loại sắt này cao, khoảng 20%-30%. Sắt không ở dạng hem có chủ yếu ở ngũ cốc rau củ và các loại hạt đậu. Tỷ lệ hấp thu thấp hơn nhiều và phụ thuộc vào sự có mặt của các chất hỗ trợ hay ức chế trong khẩu phần ăn.
Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi bữa ăn với 10ml nước mắm nguyên chất từ cá cơm sẽ mang tới một lượng tương đuơng với khoảng 10 mg sắt trong tổng số 30mg sắt cần có hàng ngày cho phụ nữ có thai là một con số đáng chú ý cho bạn.

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng nước mắm thường xuyên đã làm giảm tỷ lệ thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ Việt Nam.

[​IMG]

Omega-3
Chất béo Omega-3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và mắt.
Các acid amin
Trong nước mắm nguyên chất có đầy đủ acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu con người không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ bên ngoài vàonhư valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine.


[​IMG]

Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Tuy nhiên, lysine trong thực phẩm rất dễ bị phá huỷ trong quá trình đun nấu.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cách cung cấp lysine tiện lợi và hiệu quả nhất là sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn mà trong thành phần có chứa chất này với một lượng vừa đủ cho nhu cầu hàng ngày. Đó là lý do bạn cần nhớ tới việc sử dụng
nước mắm nguyên chất cao đạm, nguồn bổ sung lysine lý tưởng cho trẻ nhỏ.

[​IMG]

Thơm ngon, hương vị đậm đà.
Với chất lượng tuyệt hảo, hương vị truyền thống hấp dẫn và đặc biệt là đẳng cấp của các thương hiệu
nước mắm nguyên chất, chắc chắn sẽ đem đến những bữa ăn thật thơm ngon, ấm cúng và đầy ý nghĩa cho các thành viên trong gia đình bạn.
 
chang chip
Nước mắm này ở tỉnh nào vậy mẹ cubi nhỉ
 
Me-Hin va Rodo
Mẹ cu lại mới thêm món này à. Làm hết của thiên hạ thế để đâu hết tiền. Hôm nào bác sẽ mua ăn thử
 
me-cubi
Hi, nhà em xèng nhiều lắm bác ơi, nhiều như lông lươn :D:D:D
bác có nhu cầu ới em nhé. thank bác
 
longtit1812
chị ơi, món mới à
 
me-cubi
có món mới mẹ cháu à, hàng tốt giá rẻ :D
 
-Mai Hương-
nước mắm hấp dẫn quá, lúc nào nhà em hết lọ cũ sẽ đặt thử cho mn
 
me-cubi
Nguồn cá Cơm ở biển Việt Nam tạo nên thương hiệu mắm truyền thống Hai Non- Cà Ná ở Ninh Thuận nổi tiếp trong và ngoài nước.
[​IMG]

- trong mỗi bữa cơm việt không thể thiếu món Nước chấm.

[​IMG]
 
me-cubi
mẹ cháu ăn 1 lần là thích đấy, lại không thích các loại mắm công nghiệp nữa đâu, đây là rủ các mẹ cùng nhau mua để có giá rẻ mà.
 
me-cubi
mình thích ăn mắm mêm chấm thịt luộc ngon lém, sẽ mua vài thùng về ăn dần, các mẹ ăn mắm nêm Đà Nẵng thì đăng ký nhé, chia sẻ cùng nhau mua để được giá rẻ nhất nhé.
 
thanhthuy0908
Nước mắm ngon quá mn ui.
 
me-cubi
nhà mình toàn dùng loại truyền thống quen rồi, ngon và sạch không pha tạp gì. vừa dùng vừa muốn các mẹ có sản phẩm ngon mà rẻ dùng nên rủ nhau cùng mua mà.
 
Huyền Chiaki
Nhà em cũng dùng mắm truyền thống quen rồi, k ăn mắm công nghiệp được. Chúc chị đắt hàng nhé